วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย เป็นประธานพิธีเดินสวนสนามลูกเสือ - เนตรนารี เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และเพื่อถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ
โรงเรียนเทศบาลอ้อมน้อย นำโดยนางสาวบุษยพรรณ์ แสงไชยพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะผู้กำกับลูกเสือ ขอขอบคุณ นายบุญชู นิลถนอม นายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย รองนายกเทศมนตรีนครอ้อมน้อย สมาชิกสภาเทศบาลนครอ้อมน้อย คณะผู้บริหารเทศบาลนครอ้อมน้อย ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา หัวหน้าฝ่ายแผนงานและงบประมาณ และศึกษานิเทศก์ ที่เข้าร่วมในพิธีฯ

6 ก.ค. 65 | รับชม : 229 ครั้ง